lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ประกาศลิขสิทธิ์ใหม่

เจ้าของร้าน

 

6/9/57

Bakerybook ประกาศลิขสิทธิ์นิยายใหม่จาก UEI SHIANG

 

          สำนักพิมพ์เบเกอรี่บุ๊ค ร่วมกับสำนักพิมพ์ UEI SHIANG ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า ผลงานดังต่อไปนี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์เบเกอรี่บุ๊ค ในการจัดพิมพ์และจัดจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว หากผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้

 

 

 

TITLE: 春風桃花一杯酒 (INTOXICATE IN THE PEACH WINE)

AUTHOR: 棉 (Fuzzy)

          เรื่องราวระหว่าง ซีเฟิงหย่วน กามเทพหนุ่มเจ้าเสน่ห์จากสรวงสวรรค์ ผู้มีนิสัยร่าเริงเป็นกันเอง กับ จิงจั๋ว พญายมราชผู้มีนิสัยเข้มงวดและจริงจัง ซีเฟิงหย่วนเดินทางไปยังนรกภูมิเพื่อยืมสมุดชีวิตแห่งความเป็นและความตายของมนุษย์ แต่ขณะที่เขากำลังเดินชมสถานที่ระหว่างรอพญายมราช เขากลับหลงทางจนไปพบกับเด็กหนุ่มโฉมสะคราญเข้า ซีเฟิงหย่วนพยายามช่วยเหลือเด็กหนุ่มคนนั้นเพราะเข้าใจผิดคิดว่าอีกฝ่ายเป็นนักโทษที่พยายามหลบหนีโดยไม่ทราบว่านั่นคือพญายมราชจำแลงกายมา

          แม้ว่าซีเฟิงหย่วนจะเดินทางกลับมาจากยมโลกแล้ว แต่เขาก็ยังรู้สึกหวั่นใจกับพญายมราชผู้นั้นอยู่ไม่น้อย และก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ เพราะผ่านไปเพียงครึ่งวันชายหนุ่มผู้นั้นก็มาหาเขาถึงที่พร้อมกับท่าทางหมายมาดว่าจะมาเอาคืนในเรื่องที่ซีเฟิงหย่วนไปก่อความวุ่นวายไว้ในยมโลก...

 

TITLE:    鐵馬冰河入夢來 (OFF THE ICE DREAM COME)

AUTHOR: 靜水邊 (JSB)

          วันหนึ่ง ระหว่างที่หมอ เจียงล่อ ออกไปเก็บยาสมุนไพรตามปกติ เขาได้พบกับเจ้าแห่งลัทธิมาร เจี่ยงเมิ่งไหล ที่บาดเจ็บสาหัสเจียนตาย แต่ด้วยจิตใจของผู้เป็นหมอเขาจึงพาเจี่ยงเมิ่งไหลกลับมารักษาตัวโดยไม่คาดคิดว่า การที่ตนช่วยเหลือเจ้าแห่งลัทธิมารผู้นี้จะทำให้เขาต้องมาพัวพันกับแผนการชั่วร้ายของใครบางคนที่หมายจะปลิดชีวิตชายคนนี้ ซ้ำยังต้องเผชิญหน้ากับศิษย์ทรยศที่ตามฆ่าปิดปากและฮ่องเต้ที่ต้องการลบล้างลัทธิชั่วร้ายอีกด้วย แต่สิ่งที่เจียงล่อกังวลมากที่สุดนั่นคือสายตาของเจ้าแห่งลัทธิมารที่ทำให้เกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นในหัวใจเขา

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

รับสิทธิพิเศษ

ร้านBakerybook
ร้านBakerybook
www.bakerypublishing.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ประกาศ ลิขสิทธิ์ใหม่

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก